Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đúc giả bằng tấm xi măng Smartboard SCG

Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả
Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đúc giả là kiểu dáng trong những năm gần đây rất được ưu chuộng. Lác lửng đúc giả đem đến rất nhiều tiện nghi cho những ai xây nhà cấp 4. Bạn có thể mở rộng thêm không gian hơn nhiều và mọi sinh hoạt cũng sẽ được dễ dàng hơn. Vật liệu làm gác lửng cho nhà cấp 4 hiện nay cũng có rất nhiều cho bạn chọn lựa.

Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả đặc biệt rất được ưu chuộng ở nông thôn và hiện nay ở thành phố cũng được sử dụng rất nhiều. Nhà cấp 4 có diện tích khiêm tốn thì việc thiết kế thêm gác lửng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Gác lửng đúc giả có thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau. Chính vì vậy, nó không chỉ mang đến sự tiện nghi khi sử dụng mà còn mang lại giá trị thẩm mĩ rất cao, thể hiện rõ nét đẹp riêng cho không gian nhà cấp 4 của bạn.

Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả là gì?

Nhà cấp 4 gác lửng đúc giá là khái niệm được dùng rất nhiều trong xây dựng. Loại hình nhà cấp 4 có thiết kế thêm gác lửng đúc giả nằm ở tầng trung gian, có tác dụng mở rộng diện tích cho ngôi nhà theo chiều cao. Gác lửng đúc giả vẫn có hệ thống cột dầm kết hợp cùng với hệ thống khung sắt, sàn của gác lửng có lớp gỗ hay sắt sẽ được đổ một lớp bên tông rất mỏng lên trên cùng.

Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả
Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả

Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả được dùng nhiều hiện nay

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đúc giả có tác dụng gì?

Trong phần trên chúng tôi đã đề cập, gác lửng đúc giả cho nhà cấp 4 có tác dụng mở rộng không gian theo chiều cao. Điều này giúp cho không gian thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn. Vì nhà cấp 4 có diện tích khiêm tốn nên khi bạn mở rộng được diện tích thì có thể sử dụng cho nhiều các mục đích, điều này tùy thuộc vào từng gia chủ. Có nhà sử dụng gác lửng để làm phòng khách, có người dùng là nơi nấu ăn, có người dùng để ngủ….

Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả
Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả

Gác lửng đúc giả của nhà cấp 4 có nhiều vai trò khác nhau

Vật liệu nào để làm nhà cấp 4 gác lửng đúc giả?

Với gác lửng đúc giả cho nhà cấp 4 giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa cũng như tiết kiệm được thời gian.Vật liêu làm gác lửng tốt nhất hiện nay được rất nhiều người ưu chuộng và sử dụng chính là tấm xi măng Cemboard Smartboard SCG Thái Lan.

Nếu như các bạn sử dụng gác lửng đúc giả bằng trải thép đổ bê tông là phương pháp truyền thống thường rất mất thời gian cũng như là có chi phí cao thì việc dùng tấm xi măng Cemboard Smartboard SCG Thái Lan Thái Lan tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều. Với vật liệu này có ưu điểm rất nhẹ, dễ dàng thi công, nhanh chóng không mất nhiều thời gian và cũng có giá thành rất rẻ. Nó giúp bạn giảm được kết cấu móng cột so với đổ bê tông truyền thống.

Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả
Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả

>> Hãy tham khảo ngay báo giá tấm Smartboard SCG giá rẻ do trung tâm Trường Giang phân phối chính hãng

 

Làm gác lửng đúc giả bằng tấm Cemboard Smartboard SCG Thái Lan là giải pháp số 1

Khi làm gác lửng đúc giả bằng tấm xi măng Cemboard Smartboard SCG Thái Lan giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như nhân lực. Vì đây là dòng vật liệu siêu nhẹ, thi công rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian như gác lửng đúc thật. Những căn nhà cấp 4 có kết cấu móng, tường yếu thì dùng tấm Cemboard Smartboard SCG Thái Lan làm tẩng lửng đúc giả là sự lựa chọn đúng đắn hơn bao giờ hết. Và trên thực tế, có rất nhiều gia đình khi sử dụng loại vật liệu này đều hài lòng với những gì mà nó mang lại.

Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả
Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả

Để làm nhà cấp 4 gác lửng đúc giả bằng tấm xi măng Cemboard Smartboard SCG Thái Lan quý khách hàng hãy đến ngay với công ty Trường Giang.

Chúng tôi phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất nên đem đến cho bạn sản phẩm cực chất lượng với giá cả rẻ  nhất trên thi trường.

Liên hệ hotline 09.3333.0996 để biết thêm chi tiết.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *